HƯỚNG DẪN THI CUỘC THI LUẬT GIA TƯƠNG LAI 2017

16:40 18/09/2017 21808 0

HƯỚNG DẪN THI CUỘC THI LUẬT GIA TƯƠNG LAI 2017

-       Bước 1: Đăng nhập tài khoản dự thi.

    Truy cập vào Website: http://luatgiatuonglai.vn/  hoặc http://hoccungthukhoa.vn/ . Với các thí sinh tham gia cuộc thi từ website http://hoccungthukhoa.vn/, click vào “Tham gia cuộc thi Luật thi tương lai” => hiển thi trang chủ của cuộc thi Luật gia tương lai.
Tại Website: http://luatgiatuonglai.vn/ => Click “Đăng nhập” để đăng nhập tài khoản của mình trên hệ thống.Nhập thông tin tài khoản và ấn “Đăng nhập”


-       Bước 2: Tham gia cuộc thi

    Sau khi đăng nhập, thí sinh click “VÀO THI” hoặc ”THI THỬ” để tham gia cuộc thi:

+     Chọn “THI THỬ” nếu thí sinh cần bổ sung thêm các kiến thức về pháp luật. Kết quả điểm số khi thi thử sẽ không được lưu lại trên hệ thống.

+     Chọn “VÀO THI” khi thí sinh đã sẵn sàng. Kết quả khi thí sinh thi thật sẽ là căn cứ để xếp hạng và trao giải.Click ”BẮT ĐẦU THI”

    Mỗi bài thi trong cuộc thi Luật gia tương lai gồm 35 câu hỏi chia làm 2 vòng dưới dạng trắc nghiệm, chọn 01 đáp án đúng nhất.


Cụ thể:

+     Vòng 1: “Luật gia thông thái”

Thí sinh trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm về nội dung trong các văn bản pháp luật có liên quan theo mục II của Thể lệ cuộc thi. Thời gian trả lời mỗi câu hỏi là 30 giây; trả lời đúng được 2 điểm/câu hỏi; bỏ qua hoặc trả lời sai không bị trừ điểm. Tổng số điểm của vòng thi là 40 điểm. Thời gian tối đa cho vòng thi này là 10 phút.

+     Vòng 2: “Trổ tài luật gia”

Thí sinh trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm để giải quyết các tình huống áp dụng pháp luật trong cuộc sống hàng ngày. Thời gian để trả lời mỗi câu hỏi là 30 giây; trả lời đúng thí sinh được 4 điểm; trả lời sai, thí sinh bị trừ 2 điểm. Bỏ qua câu hỏi thí sinh không bị trừ điểm. Tổng số điểm của vòng này là 60 điểm. Thời gian tối đa phần thi này là 7 phút 30 giây.

Điểm cuối cùng của mỗi lượt thi là điểm tổng của 2 vòng thi. Điểm tối đa của mỗi lượt thi là 100 điểm.

Phần thi của thí sinh sẽ dừng lại nếu ở vòng 2, tổng số điểm của thí sinh bị trừ về 0. Thí sinh có điểm thi cao hơn sẽ dành chiến thắng và được xếp hạng cao hơn. Trong trường hợp các thí sinh bằng điểm nhau thì thí sinh nào có thời gian về đích nhanh hơn sẽ dành chiến thắng.

Sauk hi hoàn thành phần thi, thí sinh sẽ được thông báo điểm số thông qua bảng kết quả.


                                                                                                                                        Bảng kết quả thi

-       Bước 3: tra cứu kết quả thi

    Thí sinh có thể tra cứu lại kết quả thi tại mục Tra cứu => Chọn Kết quả


Chọn các thông tin cần tra cứu lần lượt: Vòng thi => Thành phố => Quận/huyện => Trường => lớp  hoặc có thể tìm kiếm theo họ tên hoặc tên đăng nhập, sau đó ấn “Tìm kiếm”


Chọn thông tin theo hướng dẫn =>Tìm kiếm

HOTLINE: 1900636444